5 week5Day รอลุ้นพบตัวอ่อน

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 4ก.ย.64 ไปหาหมออายุครรภ์จริงเพิ่งได้ประมาณ6สัปดาห์ ยังไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ รอสิ้นเดือนหมอนัดอีกที กังวลเลยทีนี้#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนเราขาด แต่ตรวจแล้วไม่เจอ เราควรไปหาหมอไหม ขาดเกือบ2 อาทิตย์ได้

3y ago

ถ้าอยากมั่นใจก็ไปตรวจเลือดเลยค่ะ