ตรวจพบ 2 ขีด แต่มีเลือดไหล

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 29 ธค เราตรวจเทส 2 ขีด 28 มค. 29-30 ซื้อเทสคนละยี่ห้อมาตรวจ ประมาณ3-4 เทส ขึ้นจางๆ แต่วันนี้ มีอาการเลือดไหลออกน้ำตาลไม่เยอะมาก ไม่รุ่เลยคะ ว่าท้องหรือเปล่า หรือท้องแล้วแท้ง กังวลเหมือนกันคะ ยังไม่ได้ไปตรวจกับหมอเพราะกลัวหมอซาวไม่เจอ (เราเคยแท้ง ปีที่แล้ว น้องตอน 2 เดือน ) หรือเลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่าคะ ใครมีประสบการณ์ เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ หน่องท้องนิดๆ แต่ไม่มาก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ตรวจพบ 2 ขีด แต่มีเลือดไหล
1 ตอบกลับ

เราเคยมีคะท้องก่อนตรวจเจอ2ขีดได้2สันมีเลือดออกคะแต่ไม่เยอะไปหาหมอๆไห้ฉีดยากันแท้งคะสุดท้ายน้องคลอด28สัปดาคะแม่