แบบนี้แท้งไหมคะหรือท้องไหม

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย3พ.ค มาแค่2วัน เดือนนี้คือประจำเดือนไม่มาเลยลองตรวจครรภ์ดู พบว่าขึ้นจางๆแต่ยังไม่ได้ไปฝากอะไรว่าจะรอถึงสิ้นเดือนจะไปฝาก #แล้วพอมาวันนี้รู้สึกปวดท้องมาก แล้วอยู่ๆเลือดไหลออกมีก้อนเลือดสีดำเล็กๆหลุดออกมา ตอนนี้เลือดก็ยังไหลอยู่ แท้งไหมคะหรือยังไง😥

1 ตอบกลับ

ใครรู้ช่วยตอบทีค่ะแล้วควรทำไงต่อดี