ประจำเดือนมาวันแรก15เดือนธันวาปีที่แล้วถึงตอนนี้หนูท้องกี่เดือนแล้วคะ555นับไม่ถูก ช่วยตอบทีค่ะ

6 ตอบกลับ

ประมาณ3เดือนกว่าเกือบ4เดือนค่ะ

1y ago

เราฝากที่คลินิกค่ะ ใช่ค่ะไปฝากท้องตอน3เดือน 14เมษานัดอีกทีครั้งแรกหมอบอกเครื่องซาวเสียค่ะ