แบบนี้ท้องมั้ยคะ

ประจำเดือนมา18ก.ค หมด21 มาตรวจวันที่3-4สิงหา ขึ้นแบบนี้ช่วยดูหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ
16 ตอบกลับ

แล้วถ้าท้อง เราสามารถฝากเลยได้ไหมคะ

1y ago

ถ้าท้องอ่อนๆคุณหมอยังไม่รับฝากครรภ์นะคะ เหมือนเป็นเคล็ดด้วย เพราะถ้าไปตรวจเจอน้องจะเป็นถุงอยู่ค่ะ หมอจะรอดูให้ไม่ฝ่อ ไม่ลม เป็นตัวถึงจะรับฝากค่ะ

อีก1สัปดาห์ค่อยตรวจใหม่อีกครั้งคะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

รอ2สัปดาห์ค่อยตรวจอีกรอบนะคะ

อีก1อาทิตลองมาตรวจใหม่นะคะ

เว้น 7-14 วันตรวจอีกรอบค่ะ