ประจำเดือนมาสองรอบในเดือนเดียว

ประจำเดือนมา11 มิถุนายน หมด15 มิถุนายน แล้ววันที่28 มิถุนายน ก็มาอีก จนหมด วันที่2 กรกฎาคม ในเดือนกรกฎาคมก็ไม่มาทั้งเดือน ตอนนี้เข้าเดือนสิงหาแล้ว ยังไม่มา ค่ะ อยากทราบว่า มีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ แต่ตรวจฉี่แล้วไม่พบ ขึ้น1ขีดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนมาสองรอบในเดือนเดียว
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ