สอบถามแม่ๆจ้า

ประจำเดือนพึ่งจะขาดเดือนนี้ มีโอกาสท้องไหมคะ. แล้วแม่ๆประจำเดือนขาด กี่เดือนถึงตรวจคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บางคนขาด1วันก็ตรวจเจอแล้วค่ะว่าท้อง ฮอโมนแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่เราเจอตอนขาดไป10วันค่ะ

2y ago

โอเครจ้า 😊😊

ตรวจเจอตอนขาด12วันค่ะ แนะนำลองตรวจฉี่แรกตอนตื่นนอนตอนเช้าค่ะ

2y ago

อีกสองสามวันลองตรวจดูใหม่นะคะ ขอให้สมหวังนะคะ😊😊😊