ต้องตรวจใหม่มั้ยคะ

ประจำเดือนขาด 1 วัน ตรวจแล้วเป็นแบบนี้ ต้องตรวจใหม่มั้ยคะ

ต้องตรวจใหม่มั้ยคะ
56 ตอบกลับ

ไม่ต้องตรวจแล้วค่ะ ไปฝากครรภ์เลยจ้า

ไม่ต้องตรวจใหม่ค่ะผลชัดเจน ท้องค่า

ไม่ต้องตรวจใหม่จ่ะแม่ ชัดเลยย😅😅

ชัดขนาดนี้ไปฝากครรภ์​เลยค่ะแม่

2ขีดชัดขนาดนี้ ฝากครรภ์เลยเถอะ

ยินดีด้วยนะจร้ คุนแม่มือใหม่

ไปโรงบาลเลยค่ะฝากท้องได้เลย

ชัดเจนมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ไปโรงบาลโลดดด ท้องชัวร์

ท้องแล้ว ยินดีด้วยค่ะ