ต้องตรวจใหม่มั้ยคะ

ประจำเดือนขาด 1 วัน ตรวจแล้วเป็นแบบนี้ ต้องตรวจใหม่มั้ยคะ

ต้องตรวจใหม่มั้ยคะ
56 ตอบกลับ

ไม่ต้องแล้วค่ะ ไปฝากครรภ์ได้เลย แค่อายุครรภ์ยังเล็ก อาจจะซาวด์ยังไม่พบ แต่จะได้ยาจากคุณหมอมาทานค่ะ เพราะยาบำรุงครรภ์สำคัญมาก ถ้าซาวด์แนะนำให้ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ รูปนี้ซาวด์ตอนประจำเดือนขาด 2 วัน อายุครรภ์ 4 สัปดาห์ 5 วัน เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์เล็กๆเองค่ะ

รออีก2สัปดาลองตรวจใหม่อีกที่นะคะ เพราะของบ้านนี้ตรวจครั้งแรกขึ้นสองขีดตรวจรอบ2ขึ้นขีดเดียว รอบ3-4 ถึงขึ้นสองขีด

เราสีอ่อนกว่านี้ ตรวจครั้งเดียวฝากท้องเลยค่ะ ขนาดตอนไปฝากยังกังวล สรุปท้องจริงหรือเปล่า

5y ago

ใช่ค่ะ เดือนหน้าหมอนัดซาว แอบกังวลว่าถ้าไม่เจออะไร เราจะทำยังงัย กลัวผิดพลาดค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ พึ่งปล่อยเดือนแรกค่ะ เลยยังงงๆอยู่ ท้องแรกด้วยค่ะ

บางทีก้อสงสัยว่า สีต้องเข้มขนาดไหน ถึงจะมั่นใจว่าท้องคะ แอบ งง

5y ago

จ้าา ขอบคุณมากๆนะคะ ตื่นเต้นๆค่ะ ปล่อยแล้วติดเลย

ขาด1วันที่ชัดมากกกกกกก💕💕💕ยินดีด้วยจ้าาาไม่ต้องตรวจเเล้ววว🙉🙉

เปลี่ยนจากตรวจใหม่ เป็นไปฝากครรภ์ดีกว่าคะคุณแม่ 😂 ดีใจด้วยคะ

ไปฝากครรภ์ได้เลยจ้า เดี่ยวคุณหมอก็ตรวจซ้ำเองคะ ทีเดียวจบ

ชัดเจนจ้า ไม่ต้องตรวจแล้ว ท้องจ้า ไปฝากท้องได้เลยค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ขาดไป5วันก้ขึ้น2ขีดเหมือนกันค่ะ