ใครเคยตรวจฉี่ขึ้น 2 ขีด แต่ตรวจเลือดไม่ท้องบ้างคะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาเมื่อวันที่ 12 กันยายน 66 วันที่ 22 ตุลาคม 66 ได้ทำการตรวจฉี่ ปรากฏว่าขึ้น 2 ขีดจาง (แต่ว่ามองเห็นค่ะ) ทำการตรวจวันเว้นวัน พอวันที่ 31 ตุลาคม 66 ทำการตรวจอีกครั้ง ปรากฎว่าขึ้นขีดเดียว ในวันถัดไปทำการตรวจซ้ำอีกครั้งปรากฏว่าขึ้น 2 ขีดแต่จางมาก สุดท้ายในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 ตัดสินใจไปตรวจเลือด ผลออกมาว่าไม่ท้อง (ค่า Beta HCG 1.2) อยากถามแม่ๆ ท่านใดเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ อยากจะทราบว่าไม่ท้อง 100% ใช่มั้ยคะ หรือว่าต้องรอตรวจซ้ำอีกครั้งในอีก 1 เดือนข้างหน้า #สองขีดจางมากกกค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

ใครเคยตรวจฉี่ขึ้น 2 ขีด แต่ตรวจเลือดไม่ท้องบ้างคะ
21 ตอบกลับ

ของเราขึ้นแบบนี้ยังไม่ท้องเลยอ่านผล3นาที

8mo ago

ที่ตรวจอาจจะผิดพลาดเนาะแม่ ขอบคุณสำหรับคำตอบค้าาาาา 🙏🏻