ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมา 10 มีนาคม 64 เมนขาด มิถุนา นี้เมนจะขาดครบ2เดือน อยากทราบอายุครร ค่ะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมา 10 มีนาคม 64 เมนขาด มิถุนา นี้เมนจะขาดครบ2เดือน อยากทราบอายุครร ค่ะ #ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

หาหมอให้ซาวด์ดูดีกว่านะคะ