ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมา 10 มีนาคม 64 เมนขาด มิถุนา นี้เมนจะขาดครบ2เดือน อยากทราบอายุครร ค่ะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมา 10 มีนาคม 64 เมนขาด มิถุนา นี้เมนจะขาดครบ2เดือน อยากทราบอายุครร ค่ะ #ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

อายุครรภ์ตอนนี้ 10 สัปดาห์ กับ 1 วัน หรือ 2 เดือนครึ่งกับ 1 วันค่ะ ได้ตรวจครรภ์หรือยังคะ

3y ago

ถ้าตรวจอัลตร้าซาวจะเห็นน้องหรือป่าวค่ะ