การตั้งครรภ์

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย วันที่19 มกราคม 2565 ซื้อที่ตรวจครรภ์ มาตรวจ 2 ครั้ง วันที่ 1 มี.ค. ขึ้น2ขีด อีกขีดนึงจางมาก กับ 5มี.ค. ขึ้น 2 ขีดชัดเจน วันที่ 6 มี.ค.เราก็เลยรีบไปฝากครรภ์ เพราะ ท้องแรกเราเคยแท้ง ภาวะคุกคาม ลูกหลุด หมออัลตาซาวด์ หน้าท้อง ไม่เห็นไรเลย แต่หมอบอก หรือเราไปฝากครรภ์เร็วไป สรุปแล้ว ถ้านับการตั้งครรภ์ เราตั้งครรภ์กี่สัปดาห์ #ตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

ให้นับ ปจด วันแรกค่ะ ของครั้งล่าสุด เป็นวันที่ 1 ค่ะ