ท้องมั้ย ประจำเดือนขาดสามวัน ช่วยดูหน่อยแม่ๆ🙏🙏

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 30เมษา วันที่29พฤษภา มีคล้ายประจำเดือน เป็นสีน้ำตาลไม่ใช่สีแดง มานิดเดียว เข้าใจว่าประจำเดือนจะมา วันนี้รวมสามวัน ที่ประจำเดือนยังไม่มา ตรวจ มาได้สองวันแล้ว วันนี้มีขีดจางๆแทบมองไม่เห็น อยากทราบว่ามีโอกาศท้องมั้ยคะ แม่อายุ 38 เพิ่งคลอดน้องได้7เดือน วางแผนปล่อยต่อเลย แม่ๆช่วยดูหน่ยจ้า😍😍 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ท้องมั้ย ประจำเดือนขาดสามวัน ช่วยดูหน่อยแม่ๆ🙏🙏
1 ตอบกลับ

ท้องนะคะแม่