จะตรวจครรภ์​วันไหนถึงจะชัวร์คะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 22-27 กุมภาพันธ์​ค่ะ มีเพศ​สัมพันธ์​ 7-8-9 มีนาคม วันนี้วันที่ 10 เมษา ประจำเดือนยังไม่มา เกี่ยวกับที่เลิกกินยาคุมไหมคะ พอดีกินหมดแผงของเดือนกุมภาพันธ์​แล้วก็หยุด จะท้องไหมคะ ตรวจไปแล้ววันที่5 ขีดเดียว ควรติดอีกวันไหนดีคะ

2 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยน ถ้าหยุดยาคุมปจด.จะมาไม่ตรง หรือไม่มาเลย อาจจะแค่เลื่อน หรืออาจจะไม่มาเป็นเดือนได้จ้า บ้านนี้หยุดยาคุม ปจด.ไม่มา3เดือน หลั่งในตลอดแต่ไม่ท้อง

ตรวจตอนเช้าค่ะ