เรียกว่า"แท้ง"หรือป่าวคะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย4ก.พ..63 ไรกับแฟนไม่ใส่ถุง 11-12-13-15-16-17มีค.63 ประจำเดือนล่าสุด1มีค.63 มีมาก แล้วเวลาอาบน้ำยืนอาบแล้ว ประจำเดือนไหลออกมา เป็นลิ่มๆ เหมือนเกือบจะเป็นก้อน จากเล็กไป ก้อนใหญ่ๆ ตกใจมาก เต็มห้องน้ำเลย วิดีโอคอลให้แฟนดู แฟนพูดว่าสงสัยำข่ใบใหญ่ แต่ก่อนหน้าแฟนให้กินเรส- ซานอล ของกี๊ฟฟารีก่อนนอนทุกวัน ข้างขวดเขียนว่า #เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน แต่เราก็ทานทุกวัน แล้วก็ชอบปวดท้อง ตอนใกล้มีประจำเดือน2วันปวดเป็นพิเศษ!!! แล้วหลังจากที่ก้อนลิ่มเลือดออกมา ก็ปวดท้องข้างขวาค่ะ หน้าซีด อาเจียนอีก หนูไม่เคยมีลูก เลยไม่รู้ว่าเป็นอะไร #ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ พลีสสส!!!

1 ตอบกลับ

ดูจากโพสแล้วเหมือนอยากให้แท้งนะคะแหม ๆๆ เฮ้อ

5y ago

เค้าบอกไม่ได้ตั้งใจให้แท้งค่ะ แต่หวังดีให้บำรุงสุขภาพ เขาก็เสียใจอยู่นะคะ