ประจำเดือนขาด ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 16พ.ย 61 ณ ปัจจุบันนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลย เดือนตุลาคม มาวันที่ 20 ต.ค 61 ปกติประจำเดือนมาทุกเดือนค่ะ ล่าช้าไม่เกิน 30 วันแต่รอบนี้ตรวจก็ขึ้นขีดเดียว ไม่มาสักทีแต่ตรวจไม่เจอ จะท้องหรือไม่ท้องค่ะ พอดีทานยาสมุนไพรด้วย จะเกี่ยวกันไหมค่ะที่ทำให้ประจำเดือนล่าช้า

3 ตอบกลับ

ขอบคุณมากๆค่ะ