นับวีคยังไงคะ

ประจำเดือนครั้งล่าสุดเรามาวันที่ 13 ธันวา แต่เราเจอกับแฟนวันที่ 27 ธันวา แฟนพึ่งได้ลากลับบ้าน แล้วมกราคมนี้ประจำเดือนไม่มาตรวจขึ้น 2ขีด ก็เลยงงว่านับยังไงคะ หรือนับจากวันแรกที่ประเดือนมาครั้งล่าสุดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่นับหลังจากประจำเดือนครั้งล่าสุดค่ะ

นับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งล่าสุดค่ะ