ตรวจตั้งครรห์ด้วยปัสสาวะ ขึ้นขีดเดียว

ประจำเดือนครั้งล่าสุดมาวันที่ 5/5/65 ปัจจุบันประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ ตรวจครรห์ก็ขึ้นขีดเดียวคะ ต้องตรวจอีกทีวันไหนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ