สอบถามหน่อยค่ะ คือคุณหมอไม่ค่อยชัวร์ กับอายุครรภ์ คุณแม่ทานไหนนับเป็นบ้างค่ะ ช่วยหน่อยค่ะ

ประจำเดือนครั้งล่าสุดมาวันที่ 24-28 มีนาคม มีอะไรกับแฟนครั้งแรก 13 เมษายน ค่ะ หลังจากนั่น 1เดือน ประจำเดือนไม่มาตรวจขึ้น 2ขีดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะนับจากวันที่เมนมาล่าสุดค่ะ ถ้านับจากวันเมนมา ประมาณ 19 วีค แต่ทั้งนี้ ทั้งนั้น ต้องดูจากตัวเด็กประกอบด้วย ลองเอาตามเครื่องซาวน์ ถามหมออีกที บางคนไข่ตกช้า