อยากถามแม่ๆว่าแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ประจำเดือนครั้งล่าสุดมา22/ก.ค ตรวจเจอเมื่อเช้าว่าขึ้น2ขีด เรามีอาการปวดหน่วงท้องน้อยมากบางเวลาและปวดขาปวดข้อเท้ามากๆนี่มันจะเป็นอะไรมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะตรวจขึ้น2ขีดแล้วไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ จะได้ยาบำรุงและตรวจท้อง