ตั้งครรภ์น่าจะกี่สัปดาห์แล้วค่ะ หาหมอฝากท้องได้เลยมั้ย

ประจำเดือนครั้งล่าสุด18 มิย มีเพศสัมพันธ์ครั้งล่าสุดช่วง4-8ก.ค ตอนนี้ตรวจเจอ2ขีดค่ะ❤️

2 ตอบกลับ

ท้องแล้วฝากได้เลยค่ะ ไม่ต้องรออายุครรภ์ อายุครรภ์หมอจะบอกเองค่ะ