หลังจากที่โพสถามโพสล่าสุด

ประจำเดือนครั่งล่าสุด 25/มิ.ย (เป็นประจำเดือนมาปกติทุกเดือน28วัน) หลังจากวันไข่ตก10วัน ตรวจ ขึ้น2ขีดจางๆ พอประจำเลื่อนมา 4 วัน ก็ยังตรวจขึ้น2ขีด(บางยี่ห้อ) วันนี้มีเลือดออก แต่ไม่เยอะ แบบนี้ เรายังท้อง หรือมีหวังอยู่ไหมค่ะ ยังไม่ได้ฝากท้องคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องสอง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ