แบบนี้คือไม่ท้องแล้วใช่ไหมค่ะ

ประจำเดือนขาดไม่มีเลือดออกจากช่องคลอดแต่มีอาการแพ้ท้อง ตรวจอนามัยตอนเช้าท้อง แต่มาซาวด์ดูอายุครรภ์กับไม่เจอน้อง #แบบนี้มีสิทธิอาจท้องหรือป่าวคะ

แบบนี้คือไม่ท้องแล้วใช่ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

หมอ ประเมินให้รึยังคะว่ากี่วีค