ประจำเดือนขาดหาไปสองอาทิตย์

ประจำเดือนขาดไปสองอาทิตย์ แต่มาวันนี้ก็มีเลือดไหลออกมาแต่ไม่ปวดท้องค่ะ เป็นเลือดออกสีจางๆใสๆส้มๆปนมาด้วย คือเลือดอะไรค่ะ #ออกมานิดเดียวตามที่เห็นในรูปเลยค่ะ

ประจำเดือนขาดหาไปสองอาทิตย์
1 ตอบกลับ

อยากรู้ก็ไปตรวจสิคะ ในนี้ไม่ใช่หมอนะคะ เดามั่วๆก็ไม่ทราบหรอกค่ะ อยากทราบผลการตรวจตั้งครรภ์ไปรพเลยค่ะ บอกอาการอธิบายให้หมอฟังค่ะ จะได้ไม่2-3โพส แล้วนี้ก็ท้องที่3แล้ว แม่น่าจะมีประสบการณ์การตั้งครรภ์และฝากท้อง ตรวจฉี่นะคะ