ใช่ ใช่ไหม??

ประจำเดือนขาดไปประมาณ 18 วัน ตรวจตอนเช้าค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช่ ใช่ไหม??
17 ตอบกลับ

ชัดขนาดนี้ชัวร์แล้วค่ะ บ้านนี้ก็ไม่มีอาการค่ะ แค่เจ็บเต้านม นี่ก็นึกว่า ปจด ใกล้จะมา แต่สามีคะยั้นคะยอให้ตรวจเลยรู้ค่ะ ถ้าสามีไม่บอกก็คือเฉยจน 5 เดือนแน่ๆ เพราะท้องออกตอน 5 เดือน แถมปกติเราเป็นคน ปจด มาเว้นเดือนด้วย 4 เดือนมาทีก็เคยค่ะ เลยไม่ได้เอะใจ

3y ago

เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ไม่แพ้ ปจด.มาไม่ปกติ ท้องออกตอน5เดือนกว่าคะ มัวขายน้ำปั่นเพลิน...โดนพยาบาลดุเบาๆตอนไปฝากครรภ์ 😅

ยินดีด้วยคะ ตอนท้องก็ไม่มีอาการเหมือนกันคะ ตอนนี้ 8เดือนกว่าแล้ว รอเตรียมคลอด

ช่วงแรกๆบางคนก็ไม่มีอาการอะไรจ้า ไปฝากท้องได้เลยน้า น่าจะ6สัปดาห์แล้วจ้า 🥰🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะ😘🥰

ยินดีด้วยนะคะรีบไปฝากท้องไปตามหมอนัดตลอดนะคะบำรุงเยอะๆน้า

100%ค่ะยินดีด้วยค่ะมามีช่วงโควิดต้องทำใจหน่อยนะค่ะสู้ๆๆค่ะ

ใช่ค่ะ เข้มมากค่ะ อายุครรภ์น่าจะเยอะยุนะคะแม่ ดีใจด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😘

ยินดีด้วยนะค่ะ ไม่แพ้ท้องคือดีแล้วค่ะ

ชัดเจนเรยค่ะแม่ไปฝากท้องได้เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ฝากท้องได้เลยค๊า

หาหมอเตรียมฝากครรภ์เลยค่ะ