สงสัยว่าจะท้องค่ะ

ประจำเดือนขาดไป 7วันแล้ว ไม่กล้าตรวจเลย ลูกคนแรกเพิ่งได้ 3 ขวบ งานใหม่กำลังไปได้ดี เพิ่งย้ายมาที่ใหม่ต้นเดือน ถ้าท้องอีกครั้งในใจลึกๆก็ดีใจอยู่นะ อยากมีลูก2คนค่ะ ถามว่าพร้อมไหม ถ้ามีอีกคนก็ต้องพร้อมแน่นอนอยู่แล้ว เป็นวิตกกังวลกลัวกระทบกับงานเหลือเกิน อยู่บริษัทนี้มา 13ปีแล้วค่ะ สิ้นเดือนว่าจะลองตรวจมันจะช้าไปไหม ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากคัดเต้านม และรู้สึกอ่อนเพลีย อยากนอนค่ะ เป็นไปได้ไหมว่าตอนนี้กำลังตั้งครรภ์อยู่ค่ะ #ตรวจเรียบร้อยค่ะ ตั้งครรภ์ค่ะ

สงสัยว่าจะท้องค่ะ
1 ตอบกลับ

มีโอกาสตั้งครรภ์ค่ะ ลองตรวจดูดีกว่าค่ะ