ท้องแรกของคุณแม่วัยใส 22 ปี

ประจำเดือนขาดไป 2 อาทิตย์ เราตรวจ ครั้งแรก 21.30 จุมปุป ขึ้น 2ขีดแดงตกใจทำไรไม่ถูก รีบอาบน้ำ ออกไปซื้อมาอีก 2 อัน พี่สาวบอกว่าฉี่แรกตอนเช้าชัวกว่าเรากลับมาบ้านตรวจอีกขึ้น2ขีดอีก คืนนั้น นอนไม่หลับเลยค่ะ ตื่นเต้น แต่เช้าตื่นมาตรวจ ขึ้น2ขีดอีกในใจเราเอาแล้วน้องมาแล้วจริงๆด้วย เลยตัดสินใจไปหาหมอคลีนิก สรุปหมอซาวด์ไม่พบถุงตั้งครรภ์เลยเจาะเลือดค่ะสรุปท้อง10000%#แบบนี้เสี่ยงท้องนอกมดลูกมั้ยค่ะหมอบอกว่าเสี่ยงเพราะซาวด์ไม่เห็น

ท้องแรกของคุณแม่วัยใส 22 ปี
2 ตอบกลับ

ประจำเดือนพึ่งขาดเองค่ะแม่ยังซาวด์ไม่เห็นอะไรหรอกค่ะ..แม่ต้องรอสัก6วีคขึ้นไปค่ะถึงจะเห็น

3y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ หมอซาวด์ไม่เห็นเลยให้เหตุผลเราว่ากลัวจะเสี่ยงท้องนอกมดลูก เลยกับวล แต่ยังอ่อนอยู่เนาะ อีกสัก 2 สัปดาห์ ก็น่าจะได้เห็นถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะ

2 อาทิตย์ยังไม่เห็นอะไรค่ะ พึ่งจะฝังตัว สัก 2 เดือนถึงจะเริ่มเห็นถุง เห็นน้องนะคะ

3y ago

กินได้ค่ะแม่เราก็กิน แต่ถ้าแม่จะไปฝากท้องเลยก็รอเอาที่หมอก็ได้ค่ะ