ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาดไป 16 วันตรวจขึ้นขีดเดียวแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ อาการอื่นๆยังไม่มีค่ะนอกจากปวดท้องน้อยหน่วงๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะรอให้สัก1เดือน2เดือนแร้วค่อยตรวจนะคะตรวจไว้ถ้าท้องก็ไม่ขึ้นหรอกคะเพราะยังอ่อนยุ