สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาดไป8วัน ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้คือมีน้องใช่ไหมค่ะ🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

มาแล้วจ้า🎉แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ คัดเต้ามั้ย

1y ago

ไม่เลยค่ะ มีแค่รู้สึกร้อนผ่าว ๆ ร้อนจนเหมือนจะเป็นลม

เราขาดไป 1 วันก็ตรวจขึ้นแล้วค่ะ เข้มด้วย

ใช่ค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ใช่ค่ะ