สงสัยค่ะขอถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาดไป7วันแล้วค่ะ​ มีสิทธิ์​ท้องไหมค่ะ​ เพราะปกติอล้วเป็นคนประจำเดือนมาปกติค่ะ​ อยู่ๆก็ไม่มา​ ยังไม่กล้าตรวจค่ะขอสอบถามก่อนขอความคิดเห็นเบื้องต้นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ตรวจก็ไม่รุ้นะคะ แม้กระทั่งหมอ