ท้องอ่อนๆท้องแรก

ประจำเดือนขาดไป4วัน ตรวจขึ้น2ขีด มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆเหมือนจะเป็นประจำเดือน เป็นอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็ปวดท้องมาก เหมือนเป็นประจำเดือน เพราะมดลูกเริ่มขยายตัว

3y ago

ขอบคุณค่ะ ไม่แน่ใจว่ายืนนานๆมีส่วนด้วยรึป่าว

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก มดลูกกำลังขยาย บ้านนี้ปวดหน่วงเกือบ 2 เดือน

3y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้กังวลมาก