ทำหมันมาจะ 5 ปีแล้ว มีการอาการคลายคนท้อง

ประจำเดือนขาดไป1เดือนพอมาอีกประมาณ2สัปดาห์ก็มีเลือดออกเล็กน้อย7วันหลังจากนั้น2-3วัน ก็เริ่มมีอาการหน้ามืด เวียนหัว อ่อนเพลียง่าย ทำงานนิดๆหน่อยๆก็เหนื่อยแล้ว เราก็ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจก็ขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้จะท้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

รูปที่เราตรวจ