ประจำเดือนมาทุกเดือนแต่ประจำเดือนมาขาดเดือนนี้

ประจำเดือนขาดไป11วันตรวจการตั้งครรภ์มันขีด1ขีดจะมีโอกาสท้องไหมและต้องตรวจซ้ำอีกกี่วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาทุกเดือนแต่ประจำเดือนมาขาดเดือนนี้
2 ตอบกลับ

ลองตรวจซ้ำอีกครั้งดูนะคะ เพื่อความมั่นใจ

3y ago

อันนี้ตรวจตอนขาด10วันแต่ขึ้นขีดเดียว ตอนนี้ขาดได้14วันละ