ฝากครรภ์ช้าเป็นอะไรไหมคะ

ประจำเดือนขาดเดือนกว่าๆตรวจแล้วขค้นขีดเดียวเลยติดว่าตัวเองเครียดจากการทำงานทั้งยังปจดมาไม่ปกติอยู่แล้ว พอรอถึงสิ้นเดือนเมษายังไม่มาเลยลองตรวจขึ้น 2 ขีด ลองนับๆดูก็ 12 สัปดาห์ เลยรีบโทรไปนัดคุณได้คิวอีกที 13 พค ถ้ารอถึงตอนนั้นน่าจะ 14 สัปดาห์ จะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆ การฝากครรภ์ ควรฝากก่อน 12 สัปดาห์ ค่ะ

5mo ago

ยังไงช่วงนี้ ก็บำรุงครรภ์รอไปตรวจนะค่ะ