ประจำเดือนขาดเเต่ตรวจแล้วไม่ขึ้น2ขีด

ประจำเดือนขาดเดือนกว่า เเต่ตรงจไม่ขึ้นท้องคะ อาการ อ้วนขึ้น เบื่ออาหาร เจ็บเต้านม และหัวนม อ่อนเพลีย อยากนอน บางครั้งก็คลื่นไส้ แต่ตรวจไม่เจออะไร สถานะการแบบนี้ไม่กล้าไปโรงพยาบาลเลยคะ #ท้องไหมค่ะแบบนี้

1 ตอบกลับ

ลองไปตรวจคลินิกสูตินรีเวชดูก็ได้ค่ะ