กังวนมากเลยคะเลยไม่กล้าไป

ประจำเดือนขาดห้าเดือนแล้วพรุ่งนี้จะไปฝากหมอจะด่าไหมคะ???

7 ตอบกลับ

ไม่ด่าหรอกค่ะ แต่อาจจะมีถามบ้างว่าทำไมเพิ่งมา บ้านนี้ตอนท้องแรกไปฝากเกือบ 7 เดือนแน่ะค่ะ ช่วงนั้นวุ่นๆปัญหาชีวิต คุณหมอก็ไม่ว่าอะไรแค่ถามเฉยๆค่ะ ..ฝากเลยจ้าจะได้เอายาบำรุงมาทานนะ 😊

5y ago

ขอบคุนคะ. บ้านนี้ท้องสองคะ ตอนท้องแรกไปฝากตอนสามเดือนเองคะ ท้องนี้ยังไม่ได้บอกใครเลยกลัวคะ😔😔

บ้านนี้ก็เพิ่งฝากตอน5เดือนค่ะ หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ ตอนนี้ได้8เดือนแล้วค่ะหมอดูแลดี รีบฝากนะคะแม่ น้องจะได้แข็ง ได้รับการบำรุงค่ะ

รีบไปฝากค่ะหมอไม่ด่าหรอกค่ะ แค่ถามเฉยๆทำไมมาฝากช้า บ้านนี้ฝากตอน6เดือนค่ะ

กลัวหมอด่าแต่ไม่รีบไปฝากรอไร ระวังลูกพิการยาบำรุงก็ไม่ได้กิน

หมอไม่ด่าหรอกค่ะเราก็รู้ตอน5เดือนเหมือนกันแล้วเราก็ฝากเลย

ทำไมไม่ไปฝากค่ะ ไปฝากเลยค่ะ ถ้านานกว่านี้จะโดนด่าแน่ๆ

หมอไม่ด่าหรอกค่ะ รีบไปค่ะ