ประจำเดือนล้างหน้าเด็ก

ประจำเดือนขาดมาเดือนครึ่ง​ แล้วจู่ๆเมื่อคืน​มีประจำเดือนมา​ ผสมกับมูกเลือด​ สีน้ำตาลเข้ม​ 2-3​หยด​ จากนั้นก็ไม่มีประจำเดือนมาอีกเลย​ แบบนี้เรียกว่าล้างหน้าเด็กไหมคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจการตั้งครรภ์ยังคะ ปจด. ขาดเดือนครึ่ง น่าจะเจอละนะคะ

ตรวจเลยค่ะ