ขอถามหน่อยจ้าา

ประจำเดือนขาดมาประมาร2เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่เคยตรวจตอนประจำเดือนขาดแรกๆไม่พบการตั้งครรถ์ ต้องทำอย่างไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจอีกรอบค่ะ​ ถ้าไม่ตั้งครรภ์​ควรจะไปหาหมอนะ​ เราก็เป็น​ ปจด.ขาด2เดือน​ เลยไปหาหมอ​ หมอใหยาปรับฮอร์โมน​มาทาน​ พอปจด.มาได้เดือนเดียวท้องเฉย

5y ago

ขอบคุณค้าาา

ตรวจใหม่คาะ