ประจำเดือนขาดมา 3 อาทิตย์ ตรวจฉี่ (ตรวจช่วงเย็น) แต่ขึ้น 1 ขีด ประจำเดือนก็ยังไม่มา อยากทราบผลว่าท้อ

ประจำเดือนขาดมา 3 อาทิตย์ ตรวจฉี่ (ตรวจช่วงเย็น) แต่ขึ้น 1 ขีด ประจำเดือนก็ยังไม่มา อยากทราบผลว่าท้องไม่ท้อง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปจด.ขาดไม่ได้ท้องเสมอไปค่ะ ลองตรวจกับคุณหมอดูนะคะ