แบบนี้จะท้องไหมคะ

ประจำเดือนขาดมา​ 34 วันแล้วค่ะ​ แต่ซื้อที่ตรวจมาก็ขึ้น1ขีด​บางที่มีคงามรู้สึกว่าตุ้บๆในท้อง มีโอกาส​ท้องไหมคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ลองไปตรวจที่คลีนิคหรือโรงพยาบาลค่ะ