ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาดมา9วันแล้วคะแต่ซื้อที่ตรวจมาก็ขึ้นแค่ขีดเดียว...ประจำเดือนมาล่าสุด12-17/6/62คะ ต้องรอให้ได้เดือนก่อนไำมคะค่อยตรวจใหม่

2 ตอบกลับ

จริงๆถ้า 9 วันก็ตรวจเจอแล้วค่ะ ปจดอาจจะด แค่คลาดเคลื่อน อยากชัวครบเดือนตรวจอีกทีนะคะ

5y ago

ใช่คะก็ว่าจะรอให้ครบเดือนไม่งั้นก้จะไปหาหมอคะ

ลองซื้อแบบ 10 miu มาตรวจค่ะ มีขายในวัตสัน