ขอถามอะไรหน่อยนะค่ะมีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

ประจำเดือนขาดมา1เดือนกับ 19 วันแล้วแต่ตรวจดูแล้วขึ้น1ขีดค่ะไม่ท้อง แต่ตอนนี้เริ่มปวดหน่วงๆที่ปวดมดลูกข้างขวาไม่ทราบว่าปวดประจำเดือนจะมาหรืออะไรค่ะมีใครเคยเป็นบ้างไหมค่ะ...ขอสอบถามหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

4y ago

ขอบคุนนะค่ะ