ตรวจเเล้วไม่ท้องเเต่มีอาการ

ประจำเดือนขาดมา15วันเเล้ว อาการตัดเต้านม ปวดฉี่บ่อย เวียนหัว คลื่นไส้ ง่วงนอนทั้งวัน เเล้วช่วงนี้ปวดท้องน้อยเหมือนตอนประจำเดือนมาเลยค่ะ ไม่ทราบว่าเเม่ๆบ้านไหน ตรวจเจอตอนกี่วีคหรือตรวจเจอด้วยวิธีใดคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราหลังไข่ตก9-10วันก็ตรวจเจอเลยค่ะแบบจางๆ ของเราก่อนตัดสินใจตรวจคือจะเจ็บหัวนมค่ะ แล้วก็เหมือนจะเป็นไข้ตัวรุ่มๆ วัดอุณหภูมิขณะพักจะอยู่ที่36.5-37.0ตลอดค่ะ ปวดฉี่ กับง่วง เราจะเป็นช่วงweek6ขึ้นไปค่ะ

2y ago

เราอยู่ๆก็มีอาการก่อนรอบเดือนที่เเล้วจะมาค่ะ ตรวจหลังจากประจำเดือนขาด3วันก็ขึ้น1ขีด ตอนนี้ท้องน้อยก็ปวดนิดๆก่อนนอน ท้องน้อยตึงๆโตขึ้นมาหน่อยเเล้วค่ะ รอตรวจอีก2อาทิตย์ค่ะ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

ไม่หาหมอดูค่ะ หมอซาวน์ให้