ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาดมา10วันแล้วคะแต่ตรวจก็ยังไม่ขึ้นสองขีดตอนนี้ตรวจบ่อยจนไม่กล้าตรวจแล้วคะกลัวผิดหวัง แบบนี้มีสิทธิ์น้องไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราประจำเดือนขาดไม่นานมาก แต่คิดไว้ยังไงก็ท้องเพราะไม่ได้ป้องกัน พี่ๆที่ทำงานแนะนำให้ตรวจหลังจากมีอะไรกัน ประมาณ28-30วัน ค่อยตรวจ แต่เราตรวจก่อนประมาณ5วัน 2ขีดจางๆ อีกวันไปคลีนิค ก็2ขีด ไม่แน่ใจ กลับมาตรวจด้วยปากกาที่ว่าแม่นยำ สรุป น้องมาแล้ว ตอนนี้4เดือนแล้ว

2y ago

เหมือนกันเลยคะแต่บ้านนี้ตรวจมาแล้ว6-7ครั้งยังขีดเดียวอยู่เลยจ้า 🥺🥺