การตั้งครรด์

ประจำเดือนขาดมา 2 เดือนกว่าแล้ว ตรวจเมื่อเช้า ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ ขีดจางมากๆหรือเรามองเห็นคนเดีย ??

การตั้งครรด์
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเเบบนี้ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ...ตรวจตั้ง 2 รอบก็ไม่ขึ้นตัดสิ้นใจชวนเเฟนไป...สรุปว่าท้องค่ะ...😊...

5y ago

ดีจะ...ลุ้นๆ😊

ถ้าขาดสองขึ้นจางพอมีลุ้นค่ะ.....นี้ขาดมา11วันยังไม่กล้าตรวจซ้ำเลยค่ะ.....รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเราก็จางค่ะแม่..ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์แล้ว แต่ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ...

5y ago

ผิดปกติไหมค่ะ..แอบกังวัลจังเลยค่ะ เดียววันที่15เราไปฝากแล้วค่ะ

เห็นจ้า..ท้องนะคะรออีกสัก2/3วันตรวจอีกทีนะคะจะข้มขึ้นเรื่อยๆคะ

5y ago

ค่ะ

ลองไปตรวจกับคุณหมอดูอีกที และรับยาบำรุงมาทานนะคะ :)

5y ago

ค่ะว่าจะไปพรุ่งนี้ค่ะ

เห็นค่ะจางๆ​ รออีกสักสามวันตรวจใหม่นะคะ

5y ago

ค่ะ ตอนนี้ลุ้นมากเลย รอน้องมานานมาก

ขึ้นจางเหมือนกันค่ะตอนนี้2เดือนแล้วค่ะ

5y ago

ค่ะ ลุ้นมากเลยตอนนี้

ลองไปตรวจกับคุณหมอดูอีกทีนะคะ

รอตรวจซ้ำค่ะ​ เริ่มเห็นเป็นเงาๆ

ไม่เห็นนะคะ