ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่า

ประจำเดือนขาดประมาณ10วันแล้ว มีอาการคัดหน้าอกสักพักแล้วค่ะแล้วก็รู้สึกเหมือนว่าจะเข้าห้องน้ำบ่อยขึ้น แต่ลองตรวจดูแล้วไม่ขึ้นค่ะหรือน่าจะขึ้นจางๆรึป่าวคะ ยังพอมีโอกาสลุ้นอยู่มั้ยค้าาา #ตั้งครรภ์#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #วางแผนการตั้งครรภ์อยู่ค่ะ #คำแนะนำ

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่า
1 ตอบกลับ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่