ไม่มีประสบการณ์เรื่อง ตั้งท้อง

ประจำเดือนขาดตั้งแต่เดือนที่แล้ว พอตรวจขึ้นสองขีด มีอาการมึนหัว หน้ามืด วิงเวียน พะอืดพะอม แต่ไม่อ้วก ปกติใช่ไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ขอสอบถามค่ะแม่ๆเริ่มมีอาการแพ้ท้องตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ ของเรายังไม่ทราบอายุครรภ์ที่แน่นอน แต่เราลองคำนวณคิดดูตอนนี้ 6+5วีค แพ้ท้องมากๆคะ

ปกติค่ะ อาการออกน้อยกว่าบ้านนี้ ท้องแรกเหมือนกัน แต่แพ้ท้องจนไข้แตกไป 3-4 วัน

ปกติค่ะ อาการแต่ละคนต่างกัน

ปกติค่ะแม่