เป็นอาการอะไร

ประจำเดือนขาดจะ3เดือนแล้ว มีอาการวิงเวียน คลื่นไส้ พะอืดพะอม แต่ซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขึ้น2ขึ้นบ้าง ขึ้น1ขีดบ้าง ไปที่โรงพยาบาลก็บอกว่าไม่ได้ตั้งครรภ์ อัลตร้าซาวด์ก็ไม่เจอ สรุปแล้วเป็นอาการอะไรค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองตรวจเลือดดูค่า hcg รึยังคะ

12mo ago

คุณหมอซาวด์ดูภายในหมดแล้วใช่ไหมคะแม่ บางทีอาจจะไม่ตั้งครรภ์ เป็นผลจากอย่างอื่นค่ะ