อายุ22 ท้องแรกค่ะ

ประจำเดือนขาดค่ะ ตรวจครรภ์ผลเป็นท้อง แต่จะมีอาการปวดท้องน้อยค่ะบางทีปวดหน่วงๆบางทีเสียวแปล๊ปเลยก็มี อาการนี้ปกติมั้ยคะ ยังไม่ได้ฝากครรภ์ด้วยค่ะต้องไปตอนไหนคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ🥹#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องที่3แล้วค่ะ ก็ยังเจ้บหน่วงๆท้องน้อยอยู่จ้า เพราะมดลูกขยายตัวจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ

รับฝากครรภ์นะคะ ถ้าไม่ได้มีเลือดออกปกติค่ะ